Đào tạo Huấn luyện viên Yoga online

Đây là khóa học HLV Yoga online qua video quay sẵn, kết hợp các buổi hướng dẫn trực tiếp của Giảng viên qua phần mềm zoom.
Các buổi hướng dẫn trực tiếp sẽ được thực hiện vào các buổi tối thứ 3, tối thứ 5 mỗi 2 tuần trong suốt thời gian diễn ra  khóa học.

Phương pháp học này giúp bạn tiết kiệm được chi phí đi lại, chi phí lưu trú nếu ở tỉnh/tp ngoài HCM, đồng thời, hoàn toàn chủ động được thời gian học với các bài giảng trên hệ thống đào tạo của Yogadaily.
Thông qua các buổi tương tác trực tiếp qua zoom, bạn được hướng dẫn, chỉnh sửa, thực hành chi tiết các bài học ở cấp độ thực nghiệm cùng các giảng viên Yoga hàng đầu hiện nay.

Kết thúc khóa học, bạn hoàn toàn đủ tiêu chuẩn chuyên môn trở thành một Huấn luyện viên Yoga đạt chuẩn quốc tế và đủ tiêu chuẩn pháp lý tại Việt Nam, mà còn thuần thục kỹ năng hướng dẫn yoga online rất hữu hiệu cho cuộc sống hiện đại.

0909 028 569

Học 1 lần nhận 2 chứng chỉ Yoga Việt Nam & Quốc tế

Chứng chỉ Huấn luyện viên Yoga Quốc tế được công nhận bởi Tổ chức Yoga Alliance (Mỹ) (200 giờ), đủ điều kiện dạy Yoga ở các quốc gia khác

Chứng chỉ quốc tế

Chứng chỉ KTV Yoga có giá trị pháp lý và chuyên môn tiêu chuẩn (300 giờ) để được dạy Yoga HỢP PHÁP tại Việt Nam.
"Yogadaily là đơn vị đầu tiên được cấp phép đào tạo nghề KTV Yoga từ Sở Lao động TB & XH TP HCM"

Chứng chỉ Việt Nam

Với quá trình 10 năm đào tạo Huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế và Việt Nam, Yogadaily đã khẳng định thương hiệu uy tín về chất lượng đào tạo Giáo viên Yoga tại Việt Nam

Thương hiệu uy tín

Cảm nhận của Học viên đã tốt nghiệp khóa đào tạo Huấn luyện viên Yoga online tại Yogadaily

Em thấy thể lực và tinh thần của mình được nâng cao lên rất là nhiều. Đầu tiên là về thể lực qua thời gian học, lúc đầu các tư thế chaturanga, con quạ, đầu đứng,.. em chưa có làm được. Nhưng mà trong vòng khoảng 1 tháng học thôi mà em đã làm được tất cả các tư thế đó, nên em thấy nó rất là tốt. Có thể nói kỹ thuật của cô rất là đỉnh. Với lại về tinh thần thì qua các bài thiền của cô lúc đầu em thấy rất là khó tập trung, tâm trí mình cứ bay bổng chỗ này chỗ kia nhưng dần dần được tập trung hơn và trong cuộc sống cũng kiềm chế được bản thân mình hơn ít tranh cãi với mọi người. Khi nghe những gì không đúng hay không cùng quan điểm với mình thì mình đặt suy nghĩ của mình vào người ta rồi không cố tranh cãi lại với người ta, và điều quan trọng là giấc ngủ của em được cải thiện rất là tốt, vì em thường hay bị mất ngủ rất là nhiều và thường hay bị ốm vặt nữa. Em muốn chia sẻ với các bạn khóa sau là đặt cái tâm của mình khi học, phải chú ý tập trung”.
Chia sẻ của học viên Ksor H Tuyết - K42.

Em cảm thấy chọn lựa học tại Yogadaily là 1 điều cực kỳ may mắn của em. Lúc đầu khi đến học lúc chụp hình chung cả lớp nhìn vào hình của mình sao thấy mình quá cỡ quá lo không biết HLV Yoga như này thì sao mà hướng dẫn ai được. Nhưng trong quá trình học, với hiệu quả từ bài tập em đã giảm được 3 kg chỉ trong vòng 1 tháng. Cũng nhờ vào chế độ dinh dưỡng, cách ăn uống mà cô đã hướng dẫn và em đã áp dụng trong 1 tháng nay nên em đã giảm cân được. Ngoài ra, em thấy mình có tư duy tích cực hơn rất nhiều. Em tin mình có khả năng làm được nhiều thứ hơn em nghĩ. Em thích nhất là câu nói của cô chia sẻ “Hạnh phúc là một hành trình. Và Yoga dẫn đường đến đó”. Bây giờ em rất tự tin đi trên hành trình này vì nhờ có sự hướng dẫn của cô và sự đồng hành của các bạn”.
Chia sẻ của học viên Phương Uyên - K42.

Xem thêm cảm nhận

00
00
00
00

Ưu đãi tốt nhất chỉ còn

ngày        giờ         phút       giây

KHÓA

KHAI GIẢNG

TỐT NGHIỆP

THỜI GIAN HỌC

HỌC PHÍ & MỨC ƯU ĐÃI

Xem học phí

Xem học phí

Học thử 5 buổi

Học thử 5 buổi

K57

Thứ 7
2/7/2022
14h30-16h30

20/10/2022

Video quay sẵn
& zoom
Thứ 3, thứ 5:
18:30 - 21:00

K60

Thứ 7
10/9/2022
14h30-16h30

29/12/2022

THÔNG TIN VỀ LỊCH KHAI GIẢNG VÀ MỨC ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT